పతంజలి ప్రోడక్ట్ లలో కల్తీ విపరీతంగా జరుగుతుందంట..
కావున పతంజలి ప్రోడక్ట్ లు వాడే ముందు కొంత జాగ్రత్తలు పాటించండి
పతంజలి కారం లో ఇటుక సూరా కల్తి జరుగుతుందట.. నీట్లో కారం వేసినపుడు కారం తెలియాదకుండా నీటి అడుగుకి చేరితే అది కల్తీ జరిగిందని గమనించవచ్చు .
అలాగే ఉప్పులో సుద్ధ(ముగ్గు ) కల్తీ జరుగుతుందట .. నీటిలో కలిపితే నీరు తెలుపు రంగులోకి వచ్చి అడుగున ఏదైనా పదార్థం మిగిలితే కల్తీనే .. ఉప్పు అయితే కరిగి పోయి నీటి రంగులో ఎలాంటి మార్పులు ఉండవు .
ఇక పోతే తేనె తేనెలో బెల్లం కల్తీ.. తేనెని నీటిలో వేస్తే నీటితో కలిసి పోతే . కల్తీ అలాగే తేనెలో పత్తి (వత్తి) ని ముంచి అగ్గి పుల్లతో నిప్పు అన్తిచినపుడు అంటుకొని మంట మండితే అది నిజమైనా తేనె లేదా కల్తీ.. కావున మిత్రులారా .. జాగ్రత్త పాటించండి ..
నాకు చెప్పే వారు లేక పోసపోయాను .. మీకు చెప్పడానికి నేను ఉన్నాను కావున జాగ్రత్తగా ఉండండి ..
వి6 తీన్మార్ న్యూస్ లో చూసిన వెంటనే పోస్ట్ చేస్తున్నాను
0 comments:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి